Otentic Bakery: Các loại bánh khác nhau mà chúng tôi cung cấp

Một trong những món tráng miệng ngon nhất mà bạn không bao giờ có thể nhầm ở đây tại Otentic là bánh của chúng tôi. Những món nướng thơm ngon này được mọi người yêu thích vì kết cấu xốp và tính linh hoạt của chúng. Nếu bạn đang thèm món tráng miệng hấp dẫn này, bạn đã đến đúng nơi! Tại Otentic Bakery, chúng tôi cung cấp một số loại bánh đa dạng về hình dạng, kích cỡ và hương vị! Cho dù bạn đang tìm kiếm loại nào, chúng tôi chắc chắn sẽ có hoặc tốt hơn, hãy đặt một chiếc bánh do chúng tôi tùy chỉnh

Để giúp bạn nếm thử những gì chúng tôi cung cấp tại Otentic Bakery, đây là một số loại bánh ngon nhất sẽ không làm thất vọng cảm giác thèm ăn và vị giác của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chúng!

Pound Cake

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh cổ điển dễ làm, thì pound cake là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một trong những món yêu thích của chúng tôi để làm trong tiệm bánh của chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn ngạc nhiên làm thế nào mà các nguyên liệu đơn giản được sử dụng trong món ăn này có thể biến thành dạng cuối cùng thơm ngon.

Lý do tại sao nó được gọi là pound cake là vì các phép đo của các thành phần được sử dụng để làm ra nó đều là một pound. Điều này bao gồm một pound bơ, đường và trứng. Chiếc bánh đơn giản này đã có thể ăn được ngay hoặc có thể dùng làm bản thiết kế cho các biến thể khác. Ví dụ, thêm kem phủ và các lớp phủ khác nhau hoặc các thành phần vào hỗn hợp như bột choco có thể tạo ra một chiếc bánh sô cô la.

Red velvet cake

Một họ hàng gần với bánh bơ, red velvet là một trong những loại bánh ngon mà chúng tôi làm ở đây tại Otentic Bakery. Bên cạnh kết cấu màu đỏ và xốp khác biệt, chiếc bánh này được trang trí bằng lớp đá trắng cũng làm tăng thêm hương vị cho hương vị vốn đã rất ngon.

Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu thêm các loại quả mọng lên trên để bánh thêm đậm đà. Một số loại quả mà chúng tôi cung cấp ở đây trong tiệm bánh của chúng tôi bao gồm quả mâm xôi, quả việt quất và dâu tây.

Bánh chiffon

Nếu bạn muốn chiếc bánh ẩm và mềm nhất mà con người biết đến, chúng tôi khuyên bạn nên thử bánh chiffon tự làm của chúng tôi. Điểm nổi bật nhất của món bánh này là độ mềm của nó có được nhờ lòng trắng trứng được đánh bông cho vào bột. Tuy nhiên, công thức bí mật của chúng tôi cải thiện hơn nữa độ xốp của chiếc bánh này thành một kết cấu gần như tan chảy trong miệng của bạn.

Trên hết, sự lai tạo giữa bánh bông lan và bánh dầu này sau đó có thể được làm mờ theo ý thích của bạn. Bạn có thể có món này được bao phủ bởi sô cô la, vani và các hương vị khác mà bạn mong muốn. 

Bánh bơ

Một trong những công thức nấu ăn lâu đời nhất trong bất kỳ sách dạy nấu ăn nào là bánh bơ. Món tráng miệng này đã có từ lâu đời và nó không bao giờ gây được nụ cười cho bất cứ ai ăn nó. Sự kết hợp đơn giản giữa bơ, kem, trứng và đường là đủ để tạo nên một trong những món tráng miệng ngon nhất trên thế giới.

Ngoài ra, công thức đơn giản này có thể được sửa đổi bằng cách thêm các thành phần khác như bột sô cô la, rắc, kem phủ và hơn thế nữa.

Đặt hàng bánh nếm ngon nhất của chúng tôi ngay bây giờ!

Giờ thì bạn đã biết sơ qua về các loại bánh mà Otentic Bakery chúng tôi cung cấp ở đây, đã đến lúc bạn tự mình làm thử! Từ những chiếc bánh ngọt kiểu pound đến những chiếc có hương vị sô cô la cổ điển, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong thực đơn của chúng tôi mà bạn sẽ thích. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *