Hướng dẫn sử dụng bánh mì nhanh

nhanh Bánh mì nhanh là món ăn nhẹ giống như bánh mì sử dụng một tác nhân không phải là men để làm cho bột nổi lên hoặc nổi bọt. Những loại thực phẩm giống như bánh mì này được xếp vào loại bánh mì nhanh vì chúng có thể được làm trong một khoảng thời gian ngắn.

Có một số loại bánh mì nhanh trên khắp thế giới, nhưng tại Otentic Bakery là danh sách những loại phổ biến nhất mà bạn có thể làm tại nhà. 

Bánh mì

chuối Bánh mì chuối là một ổ bánh mì mềm làm từ chuối quá chín được làm ngọt thêm bằng đường nâu và sử dụng muối nở làm chất tạo men. Bên cạnh những nguyên liệu đó, bánh mì chuối cần có bột mì đa dụng, bơ, muối và trứng đánh tan.

Để làm bánh mì chuối, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 C và bôi mỡ nhẹ chảo ổ bánh mì. Trộn bột mì, muối nở và muối với nhau trong một bát lớn. Trong khi đó, bơ và đường nâu được trộn với nhau trong một bát khác, đổ hỗn hợp trứng và chuối nghiền vào trong quá trình này. Gộp hai chiếc bát đó lại và tiến hành nướng.

Bánh quế Bánh quế

giòn rất thích hợp cho bữa sáng. Chúng được làm từ bột mì đa dụng, bột nở, đường và muối. Bột sẽ được hoàn thành với chiết xuất từ ​​trứng, sữa, bơ và vani.

Để làm bánh quế, trước tiên hãy trộn các nguyên liệu khô trong một cái bát. Lấy một chiếc bát khác và đánh trứng vào đó, sau đó đổ sữa, bơ và chiết xuất vani vào. Kết hợp hai chiếc bát để tạo ra một loại bột và bạn có thể trải nó trong một bàn ủi bánh quế. Bánh quế nếu có độ giòn và vàng nâu là hoàn thành.

Bánh nướng xốp

Nguyên liệu để làm bánh nướng xốp cơ bản cũng giống như bánh quế. Tuy nhiên, phương pháp trộn cho các thành phần là khác nhau. Để làm bánh nướng xốp, hãy bắt đầu bằng cách làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 205 C.

Trộn các nguyên liệu khô trong một cái bát và tạo một cái giếng ở giữa. Đập một ít trứng vào bát riêng, cho sữa và dầu vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp vào giếng và khuấy nhanh nhưng nhẹ. Hỗn hợp sẽ bị vón cục. Bạn có thể thêm trái cây hoặc hương liệu khác trước khi nướng.

Brownies

Brownies không phải là bánh quy cũng không phải là bánh. Chúng là một loại bánh snack sô cô la riêng biệt với vỏ ngoài giòn và bên trong béo ngậy. Bánh Brownie cần bột mì đa dụng, đường, muối và bột ca cao. Các thành phần ướt là trứng, bơ và chiết xuất vani.

Để làm bánh hạnh nhân, đun chảy bơ trong bát ấm với đường, muối và bột ca cao. Sau đó, thêm trứng (thêm một quả trứng trước khi trộn) và chiết xuất vani. Cuối cùng, cho bột mì vào trộn đều cho đến khi thành một khối bột đặc. Nướng ở nhiệt độ 163 C. Bạn có thể kiểm tra độ chín của bánh bằng cách cắm tăm vào giữa. Đảm bảo tăm không có bột ướt khi lấy ra.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *