Otentic Bakery: Những điều thú vị cần biết về

Những điều thú vị bạn cần biết về bánh là:

1. PIE ĐƯỢC ĐẶT TÊN SAU KHI NUÔI CON BÚ.

Chiếc bánh đầu tiên được biết đến được tạo ra vào những năm 1400 bởi một người tên là Guillaume Tirel, trưởng làng Bordeaux. Vợ của ông, Marguerite, đã tạo ra chiếc bánh đầu tiên để làm bữa ăn cuối cùng cho đứa con trai mới sinh của họ, Pie-Louis.

2. PIE GỐC GỐC ĐƯỢC GỌI LÀ “SƠN”.

Paintle là một biến thể của bánh, có nghĩa là nó là một loại bánh ngọt có nhân trái cây, các loại hạt và / hoặc mứt. Vào những năm 1400, từ “paintle” được sử dụng để mô tả một chiếc bánh chỉ làm từ trái cây và các loại hạt.

3. PIE NGUỒN GỐC LÀ MỘT MÓN ĂN DÀNH CHO NGƯỜI MẠNH MẼ.

Vào những năm 1400, bánh pie được coi là một loại thực phẩm xa xỉ. Các gia đình giàu có sẽ phục vụ bánh nướng cho khách của họ để gây ấn tượng với họ. Trên thực tế, từ “pie” có nguồn gốc từ từ “pie”, là từ tiếng Pháp có nghĩa là “miếng”.

4. PIE GỐC CHỈ ĐƯỢC PHỤC VỤ TRONG BUỔI SÁNG.

Và sau đó, họ sẽ được phục vụ vào buổi chiều.

Vào những năm 1400, bánh nướng được phục vụ vào buổi sáng và không được phục vụ vào buổi chiều. Điều này là do bánh nướng được phục vụ cho những người hầu. Vào những năm 1500, ngày của người hầu được đổi thành buổi chiều.

5. PIE LÀ CA KHÚC PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Có nhiều bánh nướng được làm hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Trên thực tế, món ăn phổ biến nhất trên thế giới là bánh.

6. PIE LÀ ĐIỀU PHẢI CÓ CHO TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ.

Vào những năm 1400, bánh pie là thực phẩm phải có trong tất cả các ngày lễ.

7. PIE LÀ THỨC ĂN DUY NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC ĂN THEO CÁC NGƯƠI.

Bánh là thức ăn duy nhất có thể ăn được cho ngựa. Trên thực tế, ngựa đã được biết là ăn bánh suốt cả ngày.

8. PIE LÀ HÀNH TRÌNH CỦA QUỐC GIA.

Vào những năm 1800, Hoa Kỳ tuyên bố bánh pie là niềm đam mê quốc gia.

9. PIE RẤT PHỔ BIẾN Ở MIỀN TRUNG.

Bánh nướng là thức ăn thoải mái số một ở Trung Tây. Trên thực tế, từ “pie” đã được sử dụng như một thuật ngữ để chỉ thức ăn thoải mái.

10. PIE RẤT PHỔ BIẾN Ở MIỀN NAM.

Ở miền Nam, bánh thường được ăn kèm với trái cây hoặc các loại nhân làm từ trái cây.

11. PIE LÀ MỘT DẤU HIỆU CỦA GIAO TIẾP TỐT.

Từ “pie” có nguồn gốc từ tiếng Pháp “pied”, có nghĩa là “đôi chân”. Chiếc bánh được sử dụng như một cách để nói “Tôi yêu bạn”.

Những điều khác cần biết về bánh pie:

1. Thành phần chính của bánh là thịt và trái cây.

2. Ở Nhật Bản, có hai loại bánh nướng: một loại được gọi là makizushi (một loại bánh nhỏ với nhân gạo và nhân cá) và loại còn lại được gọi là okonomiyaki (một loại bánh có nhân là rau và thịt).

3. Cách làm bánh pía là bạn cho hỗn hợp nước và bột mì vào rồi khuấy đều để các nguyên liệu tạo thành bột. Sau đó, bột được ép vào khuôn và nướng chín trong dầu nóng.

4. Ngày xưa, makizushi được làm bằng gạo, cá và rau. Makizushi có lịch sử rất lâu đời.

5. Okonomiyaki lần đầu tiên được làm ở Nhật Bản bởi những người phụ nữ của gia đình Yamanouchi. Đó là một cách để phụ nữ làm bánh kếp cho cánh mày râu.

6. Ngày xưa, người ta cho thịt, cá, rau vào bánh. Thời buổi hiện đại, chiếc bánh ngày càng hiện đại, nay có thêm thịt, cá, rau.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.